[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.phusing.com
อำเภอภูสิงห์ อำเภอภูสิงห์
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ข่าวประชาสัมพันธ์ | บทความน่ารู้ | กระดานถามตอบ | สมาชิก | ติดต่อเรา |

  

ข่าวประชาสัมพันธ์อำเภอภูสิงห์

ชาวเขมรทะลักซื้อสินค้าช่องสะงำ อำเภอภูสิงห์ ตม. ตรวจเข้มป้องกันขนอาวุธสงครามก่อเหตุร้ายที่กรุงเทพฯ


จันทร์ ที่ 19 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2557

ชาวเขมรทะลักซื้อสินค้าช่องสะงำ อำเภอภูสิงห์ ศรีสะเกษ ขณะด่าน ตม. ตรวจเข้มป้องกันขนอาวุธสงครามเข้าไปก่อเหตุร้ายในการชุมนุม ที่กรุงเทพฯ

วันนี้ (18 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณจุดผ่านแดนถาวรไทย-กัมพูชา ช่องสะงำ ต.ไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ ได้มีชาวกัมพูชาจำนวนมากพากันทะลักเข้ามาหาซื้อสินค้าที่ตลาดนัดไทย-กัมพูชา ในเขตแดนไทย พร้อมนำอาหารของป่าจำพวกเห็ด ผักหวาย กบ เขียด อึ่งอ่าง บรรทุกรถเข็นเข้ามาขายกันเป็นจำนวนมาก และซื้อหาอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ ผลไม้ เครื่องอุปโภค บริโภค นำเข้าไปในเขตแดนกัมพูชาเพื่อไปจำหน่ายและเป็นอาหารในครอบครัว

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ด่านตรวจคนเข้าเมือง รวมทั้งเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง ได้ทำการตรวจเข้มเพื่อป้องกันไม่ให้นำสิ่งของผิดกฎหมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาวุธสงครามที่จะนำเข้าไปก่อเหตุร้ายในการชุมนุมทางการ เมืองที่กรุงเทพฯ ซึ่งกำลังมีการชุมนุมใหญ่กันอยู่ในขณะนี้

ร.ต.อ.ปรีชา ประดิษฐ์ศิลป์ รองสารวัตรตรวจคนเข้าเมืองจังหวัด (รอง สว.ตม.จว.) ศรีสะเกษ กล่าวว่า ได้รับมอบหมายจาก พ.ต.ท.เศรษฐภัทร ณ สงขลา สารวัตรใหญ่ตรวจคนเข้าเมือง (สวญ.ตม.จว.) ศรีสะเกษ ให้ทำการตรวจเข้มการผ่านเข้าออก ทั้งยานพาหนะและบุคคลที่จะเข้ามาภายในเขตประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งยานพาหนะต่างๆ

ทั้งนี้ เนื่องจากเกรงว่าอาจมีการลักลอบนำอาวุธสงคราม และอุปกรณ์ใช้ผลิตวัตถุระเบิดไปสร้างความวุ่นวาย รวมทั้งป้องกันไม่ให้ชาวกัมพูชาที่มีพฤติกรรมน่าสงสัยเข้าไปมีส่วนร่วมก่อ เหตุร้ายในการชุมนุมที่กรุงเทพฯ ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมสิ่งผิดกฎหมายที่ลักลอบนำเข้ามาภายใน เขตประเทศไทยได้อยู่เป็นประจำ

 

http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9570000054903

เข้าชม : 3128

ข่าวประชาสัมพันธ์อำเภอภูสิงห์ 5 อันดับล่าสุด

      ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพถวายเทียนพรรษา ถวายผ้าอาบน้ำฝน "หลวงปู่สรวง" ๑๓ - ๑๗ กรกฏาคม ๒๕๖๒ 23 มิ.ย. 2562
      ประกาศโรงเรียนบ้านโคกตาล อำเภอภูสิงห์ เรื่อง รับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อคัดเลือกเป็นอัตราจ้างปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน 26-30 ม.ค. 2562 23 ม.ค. 2562
      สาวโรงงานสุดเฮง รับโชคใหญ่ 12 ล้านบาท หลังไปกราบหลวงปู่สรวง วัดไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ ซื้อตามเลขที่เสี่ยงเซียมซีได้เลขท้าย 3 ตัวตรงๆ 31 ธ.ค. 2561
      ขอเชิญเที่ยวงาน OTOP สานสัมพันธ์สองแผ่นดิน ณ ตลาดประชารัฐวัดไพรพัฒนา (ตลาดอาเซียน) ตำบลไพรพัฒนา อำเภอภูสิงห์ 30 ธันวาคม 2561 ถึง 3 มกราคม 2562 24 ธ.ค. 2561
      พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ เสด็จไปยังวัดไพรพัฒนา อำเภอภูสิงห์ จังหวัดศรีสะเกษ ทรงบำเพ็ญพระกุศลครบ 18 ปี วันละสังขารหลวงปู่สรวง 15 ก.ย. 2561
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ warapong.wdp@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

หน้าหลัก
ข้อมูลอำเภอภูสิงห์
หน่วยงานภูสิงห์
ร้านค้าภูสิงห์
คลิปวิดีโอภูสิงห์
ห้องแสดงภาพภูสิงห์
แหล่งท่องเที่ยวภูสิงห์
รีสอร์ท โรงแรม ที่พักภูสิงห์
ข่าวประชาสัมพันธ์ภูสิงห์
ฟรีสื่อการเรียนการสอน

ข้อมูลจังหวัดศรีสะเกษ
ข่าวประชาสัมพันธ์ศรีสะเกษ
ข่าวสมัครงานศรีสะเกษ
ข่าวสโมสรฟุตบอลศรีสะเกษ
ข่าวประกวดราคาศรีสะเกษ
หน่วยงานจังหวัดศรีสะเกษ
ห้องแสดงภาพศรีสะเกษ
โปรแกรมหนังศรีสะเกษ
คลิป วิดีโอศรีสะเกษ
แหล่งท่องเที่ยวศรีสะเกษ
ร้านค้าศรีสะเกษ
ร้านอาหารศรีสะเกษ

วัฒนธรรมไทย ภาคเหนือ
วัฒนธรรมไทย ภาคกลาง
วัฒนธรรมไทย ภาคอีสาน
วัฒนธรรมไทย ภาคใต้
เรียนภาษาออนไลน์
เกมส์ออนไลน์
สมุนไพรน่ารู้
ความรู้เกี่ยวกับไอที
ธรรมะออนไลน์
ดูหนังออนไลน์
เที่ยวทั่วโลก
เที่ยวทั่วไทย
คลิป วิดีโอ
รูปภาพออนไลน์
รถยนต์
สาระน่ารู้
การศึกษา
เกษตรน่ารู้
เว็บไซต์น่าสนใจ
อาหาร
ที่พัก
ทั่วไป