[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by PHUSING.com
อำเภอภูสิงห์
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ข่าวประชาสัมพันธ์ | บทความน่ารู้ | กระดานถามตอบ | สมาชิก | ติดต่อเรา |
  

ข่าวประชาสัมพันธ์จังหวัดศรีสะเกษ

นางเยาวลักษณ์ คงพูน ผอ.สพป.ศรีสะเกษ เขต 3 เตรียมความพร้อมสอบบรรจุครูผู้ช่วย


อังคาร ที่ 25 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2556

ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาศรีสะเกษ เขต 3 พร้อมรับมือการสอบบรรจุข้าราชการครูให้เกิดความบริสุทธิ์ ยุติธรรมโปร่งใส

สืบเนื่องจากการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับ ราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ที่ผ่านมาเกิดความอื้อฉาวทั้งประเทศ ด้านทุจริต การทำข้อสอบ จนถูก DSI สืบสวนสอบสวนผู้มีส่วนเกี่ยวข้องฉ้อโกงการสอบครูครั้งที่ผ่านมา ซึ่งสามารถนำตัวผู้กระทำผิด มาลงโทษทางวินัย กระบวนการทางกฎหมายอาญาของแผ่นดิน เพื่อไม่ให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย สำนักงานเขตพื้นที่การประถมศึกษาศรีสะเกษเขต3 จึงตระหนักถึงความสำคัญเรื่องดังกล่าว จึงต้องประชุมทำความเข้าใจหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ที่ห้องประชุมจตุรมิตร สำนักงานเขตพื้นที่การประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 3 นางเยาวลักษณ์ คงพูน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 3 ประชุมบูรณาการเจ้าหน้าตำรวจใน 3 อำเภอประกอบด้วยอำเภอขุขันธ์อำเภอปรางค์กู่ และอำเภอไพรบึง พร้อมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 3 ประชุมทำความเข้าใจร่วมกัน เรื่องการเป็นคณะกรรมการดำเนินการสอบครูเพื่อให้เกิดความเรียบร้อย เป็นไปตามระเบียบว่าด้วยการสอบ ให้เกิดความบริสุทธิ์ ยุติธรรม มีความโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมทั้งภาคเช้า ภาคบ่าย จำนวน1,000 คน

      ด้วย อ.ก.ค.ศ.เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษเขต 3 จะดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้า ราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วยครั้งที่ 1/2556 โดยมีการสอบข้อเขียนในวันที่ 22-23 มิถุนายน 2556 และสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 24 มิถุนายน 2556 ณ สนามสอบใน 3 อำเภอประกอบด้วย อำเภอขันขันธ์ ใช้สนามสอบที่โรงเรียนขุขันธ์ โรงเรียนขุขันธ์ราษฏร์บำรุง วิยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจรักไทย ที่อำเภอปรางค์กู่ใช้สนามสอบที่โรงเรียนมัธยมประจำอำเภอ คือโรงเรียนปรางค์กู่และอำเภอไพรบึง ใช้สนามสอบโรงเรียนมัธยมประจำอำเภอไพรบึง คือ โรงเรียนไพรบึงวิทยาคม

      อนึ่งในการนี้ทางสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 3 อำนวยความสะดวกเรื่องสถานที่พักบริการฟรี ในแต่ละพื้นที่สนามสอบอำเภอนั้นๆ ไว้สำหรับอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทางเข้าสนามสอบ แต่ยังไม่มีสถานที่พัก โดยให้ใช้โรงเรียนที่อยู่ใกล้สนามสอบมากที่สุด สามารถสอบถาม เบอร์โทรศัพท์ทางสำนักงานเขตพื้นที่ 045671259

 

http://77.nationchannel.com/video/355340/เข้าชม : 1020


ข่าวประชาสัมพันธ์จังหวัดศรีสะเกษ 5 อันดับล่าสุด

      ไทย-กัมพูชา ได้ร่วมกันดำเนินการพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์และที่ทำการปฏิบัติงานตรวจคนเข้า เมืองและศุลกากรบริเวณจุดผ่านแดนถาวร ไทย-กัมพูชา ช่องสะงำ อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ 26 พ.ค. 2559
      จับสลากประกบคู่ ฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ 2016 รอบ 64 ทีมสุดท้าย ขอนแก่น เอฟซี พบ ศรีสะเกษ เอฟซี 26 พ.ค. 2559
      รถเก๋งนิสสัน อัลเมราชนกับรถทัวร์บริษัท ปทายสมันทัวร์ บนถนนสายศรีสะเกษ-อุทุมพรพิสัย ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 8 ก่อนถึงวัดสระกำแพงน้อย ต.ขะยูง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ 26 พ.ค. 2559
      แม่ชาวศรีสะเกษพาลูกชายแจ้งความถูกสาวประเภทสองคุยแชท Bee Talk หลอกให้โอนเงินทุกวันรวมเฉียดล้าน 26 พ.ค. 2559
      พิธีปลงผมนาคในโครงการบรรพชาอุปสมบท 770 รูป เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราช สมบัติครบ 70 ปี ที่วัดเจียงอีศรีมงคลวราราม อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ 26 พ.ค. 2559
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ warapong.wdp@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

PRchecker.info

หน้าหลัก
ข้อมูลอำเภอภูสิงห์
หน่วยงานภูสิงห์
ข่าวประชาสัมพันธ์ภูสิงห์
คลิปวิดีโอภูสิงห์
ห้องแสดงภาพภูสิงห์
แหล่งท่องเที่ยวภูสิงห์

ข่าวประชาสัมพันธ์ศรีสะเกษ
ข่าวสมัครงานศรีสะเกษ
ข่าวสโมสรฟุตบอลศรีสะเกษ
หน่วยงานจังหวัดศรีสะเกษ
ข่าวประกวดราคาศรีสะเกษ
ห้องแสดงภาพศรีสะเกษ
โปรแกรมหนังศรีสะเกษ
คลิป วิดีโอศรีสะเกษ
แหล่งท่องเที่ยวศรีสะเกษ
ห้างร้านศรีสะเกษ

วัฒนธรรมไทย ภาคเหนือ
วัฒนธรรมไทย ภาคกลาง
วัฒนธรรมไทย ภาคอีสาน
วัฒนธรรมไทย ภาคใต้
เรียนภาษาออนไลน์
เกมส์ออนไลน์
สมุนไพรน่ารู้
ความรู้เกี่ยวกับไอที
ธรรมะออนไลน์
ดูหนังออนไลน์
เที่ยวทั่วโลก
เที่ยวทั่วไทย
คลิป วิดีโอ
รูปภาพออนไลน์
รถยนต์
สาระน่ารู้
การศึกษา
เว็บไซต์น่าสนใจ
อาหาร
ที่พัก
ทั่วไป