[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by PHUSING.com
อำเภอภูสิงห์
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ข่าวประชาสัมพันธ์ | บทความน่ารู้ | กระดานถามตอบ | สมาชิก | ติดต่อเรา |
  

ข่าวประชาสัมพันธ์จังหวัดศรีสะเกษ

สนามกีฬาแห่งใหม่ของจังหวัดศรีสะเกษ งบประมาณ 147 ล้านบาท


พุธ ที่ 17 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555

นายพินิจ วงษ์โสภา ประชาสัมพันธ์จังหวัดศรีสะเกษ รายงานว่า เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 15 ต.ค.55 นายสิริพงษ์ อังคสกุลเกียรติ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ ได้เปิดเผย ถึงกรณีความคืบหน้าเกี่ยวกับการสร้างสนามกีฬาแห่งใหม่ของจังหวัดศรีสะเกษ ว่า ตนได้มีการหารือร่วมกับคณะกรรมการผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในด้านการกีฬา ซึ่งในเบื้องต้นสมาคมกีฬาจังหวัดศรีสะเกษได้งบประมาณในการก่อสร้างสนามกีฬาแล้ว รวมยอดสมทบเบ็ดเสร็จหลังหักค่าใช้จ่าย ประมาณ 147 ล้านบาท

โดยจะสามารถดำเนินการสร้างสนามกีฬาแห่งใหม่ได้ประมาณเดือนมีนาคม 2556 ซึ่งสนามกีฬาแห่งใหม่นี้ จะถือว่าเป็นสนามกีฬาครบวงจร ซึ่งครอบคลุมเกือบกีฬาทุกประเภท และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักกีฬา อาทิสนามบอลแห่งใหม่ ซึ่งมีความจุถึง 12,000 ที่นั่ง โดยแยกเป็นสนามซ้อมสำหรับนักกีฬาเป็นส่วนหนึ่ง เพื่อไม่ให้หญ้าในสนามจริงได้รับความเสียหายก่อนใช้แข่งขัน และจะมีสนามเทนนิส โรงยิม อเนกประสงค์ สนามบาสเกตบอล และอาคารหอพักสำหรับกีฬาที่เดินทางมาแข่งขันกีฬาที่จังหวัดศรีสะเกษ รวมไปถึงประเด็น การแข่งขันกีฬาทางน้ำ ซึ่งเป็นประเด็นที่กำลังหารือร่วมกับคณะกรรมการด้านกีฬาต่อไป

อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวได้ถามถึงความเป็นไปได้ในการสนามแข่งกีฬาทางน้ำ นายสิริพงษ์ อังคสกุลเกียรติ ได้เปิดเผยว่า สำหรับมาตรฐานของสนามแข่งขันกีฬาทางน้ำ มาตรฐาน คือ 1200 เมตร ซึ่งบริเวณ รอบเกาะห้วยน้ำคำนั้น มีความกว้างถึง 1300 เมตร ซึ่งถือว่าตรงตามมาตรฐาน แต่ทั้งนี้คงต้องรองบประมาณทางด้านกีฬาในปี 2557 ว่าจะสามารถดึงงบประมาณ ส่วนนี้ มาพัฒนาเพื่อสร้างกีฬาแห่งน้ำได้หรือไม่

 

จิรภัทร หมายสุข ข่าว
ทองปัก ทวีสุข ภาพ
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดศรีสะเกษ

http://pr.prd.go.th/sisaket/ewt_news.php?nid=812&filename=indexเข้าชม : 1490


ข่าวประชาสัมพันธ์จังหวัดศรีสะเกษ 5 อันดับล่าสุด

      พยากรณ์อากาศบริเวณจังหวัดศรีสะเกษ มีฝนตกหนักบางพื้นขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ที่จะทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากได้ในระยะนี้ 31 พ.ค. 2559
      พบศพหนุ่มใหญ่ถูกฆาตกรรมลำคอมีบาดแผลลึกหวิดขาด แขนซ้ายหัก ข้างถนนทางหลวงหมายเลข 24 สายโชคชัย-เดชอุดม พื้นที่บ้านตาหมื่น ต.โพธิ์วงศ์ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ 31 พ.ค. 2559
      โครงการพัฒนาอาชีพเกษตรกรตามความต้องการชุมชนเพื่อบรรเทา ภัย ปี 2558/2559 โครงการลานคอนกรีตเสริมเหล็กเพื่อตากผลผลิตทางการเกษตรบ้านโคกโคล ตำบลดองกำเม็ด อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ 31 พ.ค. 2559
      โครงการพัฒนาครูผู้สอนและครูผู้ดูแลเด็กเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติด ในเด็กปฐมวัย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง จังหวัดศรีสะเกษ รุ่นที่ 2 ณ โรงแรมพรมพิมาน อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ 31 พ.ค. 2559
      งานประเพณีบุญบั้งไฟ ผ้าไหมบึงบูรพ์ ประจำปี 2559 30 พ.ค. 2559
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ warapong.wdp@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

PRchecker.info

หน้าหลัก
ข้อมูลอำเภอภูสิงห์
หน่วยงานภูสิงห์
ข่าวประชาสัมพันธ์ภูสิงห์
คลิปวิดีโอภูสิงห์
ห้องแสดงภาพภูสิงห์
แหล่งท่องเที่ยวภูสิงห์

ข่าวประชาสัมพันธ์ศรีสะเกษ
ข่าวสมัครงานศรีสะเกษ
ข่าวสโมสรฟุตบอลศรีสะเกษ
หน่วยงานจังหวัดศรีสะเกษ
ข่าวประกวดราคาศรีสะเกษ
ห้องแสดงภาพศรีสะเกษ
โปรแกรมหนังศรีสะเกษ
คลิป วิดีโอศรีสะเกษ
แหล่งท่องเที่ยวศรีสะเกษ
ห้างร้านศรีสะเกษ

วัฒนธรรมไทย ภาคเหนือ
วัฒนธรรมไทย ภาคกลาง
วัฒนธรรมไทย ภาคอีสาน
วัฒนธรรมไทย ภาคใต้
เรียนภาษาออนไลน์
เกมส์ออนไลน์
สมุนไพรน่ารู้
ความรู้เกี่ยวกับไอที
ธรรมะออนไลน์
ดูหนังออนไลน์
เที่ยวทั่วโลก
เที่ยวทั่วไทย
คลิป วิดีโอ
รูปภาพออนไลน์
รถยนต์
สาระน่ารู้
การศึกษา
เว็บไซต์น่าสนใจ
อาหาร
ที่พัก
ทั่วไป