[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by PHUSING.com
มหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ
อำเภอภูสิงห์
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ข่าวประชาสัมพันธ์ | บทความน่ารู้ | กระดานถามตอบ | สมาชิก | ติดต่อเรา |
  

ข่าวประชาสัมพันธ์จังหวัดศรีสะเกษ

นักกีฬาเยาวชนศรีสะเกษเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 28 ภูเก็ตเกมส์


พุธ ที่ 23 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2555

22 พฤษภาคม 2555 ที่ห้องประชุมชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ นายสิริพงษ์ อังคสกุลเกียรติ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ นำนักกีฬาที่จะเดินทางไปร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 28 ภูเก็ตเกมส์ เข้าพบเพื่อขอพรจากนายประทีปกีรติ เรขา ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานให้โอวาททัพนักกีฬา ที่จะเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฯ ที่จังหวัดภูเก็ต ระหว่างวันที่ 26 พฤษาภาคม ถึง วันที่ 5 มิถุนายน 2555

โดยการกีฬาจังหวัดศรีสะเกษได้ส่งนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ ในฐานะตัวแทนภาค 3 เข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 298 คน เป็นนักกีฬาชาย 127 คน นักกีฬาหญิง 112 คน และจ้าหน้าที่ทีม 59 คน ซึ่งแบ่งเป็น 19 ชนิดกีฬาที่ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ กีฬากรีฑา ,ว่ายน้ำ ,ฟุตบอลทีมชาย และทีมหญิง ,ยกน้ำหนัก ,ยูโด ,วูซู ,มวยไทยสมัครเล่น ,มวยสากลสมัครเล่น ,เปตอง ,จักรยาน ,ปันจักสีลัต ,เซปักตะกร้อทีมหญิง ,แฮนด์บอลทีมชาย และทีมหญิง ,มวยปล้ำ ,วอลเลย์บอลชายหาด ,หมากล้อม ,คริกเก็ต และซอฟท์เทนนิส โดยคาดหวังติด 1 ใน 10 ในการคว้าเหรียญทองมาฝากคนศรีสะเกษ เพื่อเตรียมเป็นเจ้าภาพในปี 2557

นายสิริพงษ์ อังคสกุลเกียรติ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดศรีสะเกษกล่าวว่า ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 28 ภูเก็ตเกมส์ ครั้งนี้เรามีการเตรียมตัวน้อยมาก แต่ด้วยความโดดเด่นของนักกีฬาทุกประเภทของศรีสะเกษ เชื่อว่าจะสร้างชื่อเสียงให้ทางจังหวัดศรีสะเกษ จากเดิมที่เคยเป็นเจ้าแห่งการกีฬาในครั้งนี้ก็เช่นกันได้คาดหวังไว้ว่า จะต้องอยู่ในอันดับ 1 ใน 10 ของประเทศให้ได้ เพื่อนำชื่อเสียงทางด้านกีฬามาสู่จังหวัดศรีสะเกษ และเตรียมในการเป็นเจ้าภาพกีฬาในปี 2557 แม้ว่าวันนี้จะยังขาดงบในการเป็นเจ้าภาพ แต่ด้วยความรักสามัคคีของคนศรีสะเกษ ทุกฝ่ายได้ช่วยกันก็จะสามารถเป็นเจ้าภาพเพื่อนำความเจริญ นำรายได้เข้าสู่จังหวัด และนำความเป็นหนึ่งทางด้านกีฬากลับมาสู่จังหวัดศรีสะเกษ ต่อไป

นายพงษ์พัฒน์ ไตรพิพัฒน์ / ศรีสะเกษ

http://77.nationchannel.com/video/221788/เข้าชม : 1953


ข่าวประชาสัมพันธ์จังหวัดศรีสะเกษ 5 อันดับล่าสุด

      จับหนุ่มรถรับจ้างขนพริกชาวจังหวัดศรีสะเกษ ขนกัญชามูลค่ากว่า 18 ล้านบาทส่งภาคใต้ 25 มิ.ย. 2559
      แมลงปีกแข็งนับล้านตัวบุกบ้านชาวบ้าน กระแชง ต.กระแชง อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เจ้าของทนไม่ไหวสร้างบ้านปูนอยู่อาศัยแทน 25 มิ.ย. 2559
      สโมสรศรีสะเกษ ฟุตซอลคลับ เปิดตัวทีมงานชุดเตรียมทีมลงแข่งฟุตซอลดิวิชั่น 1 รอบคัดเลือก 25 มิ.ย. 2559
      ชาวบ้านผือใหม่ ต.เมือง อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ กว่า 100 คนร้องขอความช่วยเหลือจากศูนย์ดำรงธรรมอำเภอกันทรลักษ์ เนื่องจากเดือดร้อนเพราะมีฝุ่นละอองจากลานมันสำปะหลัง 25 มิ.ย. 2559
      กิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2559 ที่หอประชุมพระยาไกรภักดี วิทยาลับเทคนิคศรีสะเกษ 25 มิ.ย. 2559
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ warapong.wdp@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

PRchecker.info


หน้าหลัก
ข้อมูลอำเภอภูสิงห์
หน่วยงานภูสิงห์
ข่าวประชาสัมพันธ์ภูสิงห์
คลิปวิดีโอภูสิงห์
ห้องแสดงภาพภูสิงห์
แหล่งท่องเที่ยวภูสิงห์

ข่าวประชาสัมพันธ์ศรีสะเกษ
ข่าวสมัครงานศรีสะเกษ
ข่าวสโมสรฟุตบอลศรีสะเกษ
หน่วยงานจังหวัดศรีสะเกษ
ข่าวประกวดราคาศรีสะเกษ
ห้องแสดงภาพศรีสะเกษ
โปรแกรมหนังศรีสะเกษ
คลิป วิดีโอศรีสะเกษ
แหล่งท่องเที่ยวศรีสะเกษ
ห้างร้านศรีสะเกษ

วัฒนธรรมไทย ภาคเหนือ
วัฒนธรรมไทย ภาคกลาง
วัฒนธรรมไทย ภาคอีสาน
วัฒนธรรมไทย ภาคใต้
เรียนภาษาออนไลน์
เกมส์ออนไลน์
สมุนไพรน่ารู้
ความรู้เกี่ยวกับไอที
ธรรมะออนไลน์
ดูหนังออนไลน์
เที่ยวทั่วโลก
เที่ยวทั่วไทย
คลิป วิดีโอ
รูปภาพออนไลน์
รถยนต์
สาระน่ารู้
การศึกษา
เว็บไซต์น่าสนใจ
อาหาร
ที่พัก
ทั่วไป