[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.phusing.com
อำเภอภูสิงห์ อำเภอภูสิงห์
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ข่าวประชาสัมพันธ์ | บทความน่ารู้ | กระดานถามตอบ | สมาชิก | ติดต่อเรา |
  

ข่าวประชาสัมพันธ์จังหวัดศรีสะเกษ

ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่นชนะน็อกนักชกโสมขาวจอมเก๋า ยัง กิล แบ แค่ยกแรก ในมวยโลกศึก "ดับเบิลยูพี บ็อกซิ่ง"


จันทร์ ที่ 23 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2561

ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่นชนะน็อกนักชกโสมขาวจอมเก๋า ยัง กิล แบ แค่ยกแรก ในมวยโลกศึก "ดับเบิลยูพี บ็อกซิ่ง"

ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น พิสูจน์พลังหมัดที่หนักที่สุดในโลกรุ่น 115 ปอนด์ ให้แฟนมวยชาวไทยเห็นชัดๆ หลังขึ้นอุ่นเครื่องไล่ถลุงเอาชนะน็อกนักชกโสมขาวจอมเก๋า ยัง กิล แบ แค่ยกแรก ประกาศกลับมาเป็น "แหลม" คนเดิมแล้ว

มวยโลกศึก "ดับเบิลยูพี บ็อกซิ่ง" เมื่อวันเสาร์ที่ 21 ก.ค. ที่ผ่านมา ที่เวิร์คพอยท์ สตูดิโอโดยการจัดร่วมกันของนครหลวงโปรโมชั่น และเวิร์คพอยท์ ที่จัดศึกนี้ทุกวันเสาร์เพื่อสร้างนักชกไทยและนักชกเอเชียสู่ระดับโลก ซึ่งสัปดาห์นี้คู่เอกของรายการ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) ขึ้นอุ่นเครื่องกำหนด 10 ยกในพิกัด 120 ปอนด์ กับ ยัง กิล แบ อดีตแชมป์เอเชียหลายสถาบัน นักชกจอมเก๋าวัย 38 ปีจากเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นการคัมแบ็กขึ้นสังเวียนอีกครั้งของ ศรีสะเกษ หลังจากร้างเวทีไป 5 เดือน และเป็นการกลับมาชกในเมืองไทยเป็นหนแรกในรอบ 2 ปี

ปรากฎว่า "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ พิสูจน์ให้แฟนมวยชาวไทยเห็นกับตาว่า เป็นนักชกหมัดหนักที่สุดในโลกในรุ่น 115 ปอนด์ ของจริง ไล่ถลุงเอาชนะน็อก ยัง กิล แบ ไปแค่ยกแรก เมื่อเวลาผ่านไปแค่ 2.50 นาที

หลังการชก ยัง กิล แบ เผยว่า ตนเองฟิตซ้อมมาอย่างดี เพื่อต่อสู้กับ ศรีสะเกษ และตั้งใจสู้ให้ครบ 10 ยก ไม่ยอมถูกน็อก แต่ ศรีสะเกษ แข็งแกร่ง และพลังหมัดหนักหน่วงทั้งซ้าย-ขวา สมกับเป็นนักชกอันดับ 5 ของโลกเมื่อเทียบปอนด์ต่อปอนด์ ตนต้านไม่ไหวจริงๆ ด้าน ศรีสะเกษ เปิดเผยว่า ไฟต์นี้ตนตั้งใจมาก เพราะกลับมาชกในเมืองไทยหนแรกในรอบ 2 ปี ตนพิสูจน์ให้แฟนมวยชาวไทยเห็นแล้วว่า กลับมาเป็น "แหลม" คนเดิมแล้ว และพร้อมจะป้องกันแชมป์โลกสมัยที่ 2 ไฟต์ที่ 3 ในเมืองไทย ในวันที่ 6 ต.ค.นี้ ร่วม "ศึกคิงส์ดอมออฟฮีโร่" ในรายการวันแชมเปี้ยนชิพ 2018 ที่เมืองทองธานี ขอให้แฟนมวยชาวไทยไปให้กำลังใจกันเยอะๆ ตนจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ด้าน "เสี่ยฮุย" นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ บอสใหญ่นครหลวงโปรโมชั่น ผู้จัดการของแชมป์โลกชาวไทย กล่าวว่า ไฟต์นี้ ศรีสะเกษ พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ผ่านเรื่องร้ายๆ ปัญหาส่วนตัวมาได้แล้ว กลับมาเป็นแชมป์โลกคนเดิม ที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจซ้อม พลังหมัดหนักหน่วงเหมือนเดิม พร้อมแล้วที่จะป้องกันแชมป์โลกในวันที่ 6 ต.ค.นี้ ซึ่งไม่ใช่ไฟต์บังคับ โดยจะเจอกับนักชกในอันดับ 1-15 ของ WBC ที่กำลังเลือกคู่ชกที่เหมาะสมให้ ศรีสะเกษ อยู่ จะทราบคู่ชกในเร็วๆ นี้

ส่วนผลคู่อื่น ๆ ในรายการ นวพล นครหลวงโปรโมชั่น ชิงแชมป์สภามวยแห่งเอเชีย (WBC ASIA) ที่ว่างรุ่นแบนตั้มเวต (118 ปอนด์) ได้นับ 8 ยก 4 และเหนือกว่าชัดเจน เอาชนะคะแนน ยอดสิงห์แดง จ.ชัยจินดา หลังชกกันครบ 12 ยก ขาดลอยเป็เอกฉันท์ 118-108, 119-107 และ 119-108 คะแนน,ชายน็อย วรวุฒิ ชนะน็อก ภูผา พ.นอบน้อม ยก 2

https://www.dailynews.co.th/sports/656241

เข้าชม : 480

ข่าวประชาสัมพันธ์จังหวัดศรีสะเกษ 5 อันดับล่าสุด

      เด็กนักเรียนกระโดดลงมาจากอาคารที่โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต 11 ส.ค. 2561
      ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่นชนะน็อกนักชกโสมขาวจอมเก๋า ยัง กิล แบ แค่ยกแรก ในมวยโลกศึก "ดับเบิลยูพี บ็อกซิ่ง" 23 ก.ค. 2561
      น.ส.พิฐชญาณ์ พงศ์ภักร์กุลธนา เจ้าของบริษัทสหกิจโยธาบาดาล ต.รังแร้ง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ เอกชนหนึ่งเดียวจากจังหวัดศรีสะเกษ ที่ไปช่วย 13 ชีวิตทีมหมูป่าอะคาเดมี ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย 13 ก.ค. 2561
      เกษตรกรบ้านชำขี้เหล็ก ต.พราน อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ โค่นต้นยางปรับพื้นที่เตรียมปลูกทุเรียนภูเขาไฟ 5 ก.ค. 2561
      พยากรณ์อากาศจังหวัดศรีสะเกษ มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 40 ของพื้นที่อุณหภูมิต่ำสุด 23-25 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 33-36 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 10-25 กม./ชม. 4 ก.ค. 2561
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ warapong.wdp@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

หน้าหลัก
ข้อมูลอำเภอภูสิงห์
หน่วยงานภูสิงห์
ร้านค้าภูสิงห์
คลิปวิดีโอภูสิงห์
ห้องแสดงภาพภูสิงห์
แหล่งท่องเที่ยวภูสิงห์
รีสอร์ท โรงแรม ที่พักภูสิงห์
ข่าวประชาสัมพันธ์ภูสิงห์
ฟรีสื่อการเรียนการสอน

ข้อมูลจังหวัดศรีสะเกษ
ข่าวประชาสัมพันธ์ศรีสะเกษ
ข่าวสมัครงานศรีสะเกษ
ข่าวสโมสรฟุตบอลศรีสะเกษ
ข่าวประกวดราคาศรีสะเกษ
หน่วยงานจังหวัดศรีสะเกษ
ห้องแสดงภาพศรีสะเกษ
โปรแกรมหนังศรีสะเกษ
คลิป วิดีโอศรีสะเกษ
แหล่งท่องเที่ยวศรีสะเกษ
ร้านค้าศรีสะเกษ
ร้านอาหารศรีสะเกษ

วัฒนธรรมไทย ภาคเหนือ
วัฒนธรรมไทย ภาคกลาง
วัฒนธรรมไทย ภาคอีสาน
วัฒนธรรมไทย ภาคใต้
เรียนภาษาออนไลน์
เกมส์ออนไลน์
สมุนไพรน่ารู้
ความรู้เกี่ยวกับไอที
ธรรมะออนไลน์
ดูหนังออนไลน์
เที่ยวทั่วโลก
เที่ยวทั่วไทย
คลิป วิดีโอ
รูปภาพออนไลน์
รถยนต์
สาระน่ารู้
การศึกษา
เกษตรน่ารู้
เว็บไซต์น่าสนใจ
อาหาร
ที่พัก
ทั่วไป