[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.phusing.com
อำเภอภูสิงห์ อำเภอภูสิงห์
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ข่าวประชาสัมพันธ์ | บทความน่ารู้ | กระดานถามตอบ | สมาชิก | ติดต่อเรา |
  

ข่าวประชาสัมพันธ์จังหวัดศรีสะเกษ

บุกจับนายนิรุธ หรืออุ๊ด นาครินทร์ผู้ค้ายาบ้ารายสำคัญในพื้นที่ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ


พฤหัสบดี ที่ 8 เดือน มีนาคม พ.ศ.2561

นายสุริยา บุตรจินดา นายอำเภออุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ และนายปรีชา ส่งเสริม หัวหน้าผู้ประสานงานศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดศรีสะเกษ ได้นำกำลังสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน (อส.) เจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.อุทุมพรพิสัย และ ชุดปกครอง อ.อุทุมพรพิสัย บุกเข้าทำการจับกุม นายนิรุธ หรืออุ๊ด นาครินทร์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 173 หมู่ 6 ต.ตาเกษ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ผู้ค้ายาบ้ารายสำคัญในพื้นที่ อ.อุทุมพรพิสัย

นายสุริยา บุตรจินดา นายอำเภออุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ และนายปรีชา ส่งเสริม หัวหน้าผู้ประสานงานศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดศรีสะเกษ ได้นำกำลังสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน (อส.) เจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.อุทุมพรพิสัย และ ชุดปกครอง อ.อุทุมพรพิสัย บุกเข้าทำการจับกุม นายนิรุธ หรืออุ๊ด นาครินทร์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 173 หมู่ 6 ต.ตาเกษ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ผู้ค้ายาบ้ารายสำคัญในพื้นที่ อ.อุทุมพรพิสัย

 

7 มี.ค.2561 นายสุริยา บุตรจินดา นายอำเภออุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ และนายปรีชา ส่งเสริม หัวหน้าผู้ประสานงานศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดศรีสะเกษ ได้นำกำลังสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน (อส.) เจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.อุทุมพรพิสัย และ ชุดปกครอง อ.อุทุมพรพิสัย

บุกเข้าทำการจับกุม นายนิรุธ หรืออุ๊ด นาครินทร์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 173 หมู่ 6 ต.ตาเกษ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ผู้ค้ายาบ้ารายสำคัญในพื้นที่ อ.อุทุมพรพิสัย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวได้จับกุมผู้เสพได้ในพื้นที่ และให้การซัดทอดว่า ซื้อยาบ้ามาจาก นายนิรุธ

ขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าจับกุม พบนายนิรุธ อยู่กับลูกสาววัย 3 ขวบ ส่วนเมียของนายนิรุธ ได้เลิกลากันไปนานแล้วหลังจากทนพฤติการณ์เกี่ยวข้องกับยาบ้าของนายนิรุธ ไม่ได้ โดยเมื่อนายนิรุธ เห็นเจ้าหน้าที่มีท่าทีตกใจ และจะวิ่งหลบหนีเจ้าหน้าที่จึงได้เข้าไปทำการควบคุมตัวไว้ได้ พร้อมทั้งทำการตรวจปัสสาวะพบว่ามีสารเสพติด

จากนั้นจึงตรวจค้นตัวของ นายนิรุธ พบยาบ้าอยู่ในกระเป๋ากางเกง จำนวน 3 ถุงรวม 71 เม็ด เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้เข้าไปทำการตรวจค้นภายในบ้าน พบยาบ้าอีกจำนวน 13 ถุง จำนวน 2,449 เม็ด ซุกซ่อนไว้ในลิ้นชักภายในตู้เสื้อผ้าภายในบ้าน รวมยาบ้าของกลาง จำนวน 2,520เม็ด ซึ่งนายนิรุธ รับว่ายาบ้าดังกล่าวเป็นของตนและซุกซ่อนไว้จริง

สอบสวนเบื้องต้น นายนิรุธ ยอมรับสารภาพว่า ได้เสพยาบ้าจนติด ซึ่งภรรยาของตนไม่สามารถรับพฤติการณ์ของตนได้ จึงได้ขอเลิกราและทิ้งลูกสาววัย 3 ขวบไว้ให้ตนเลี้ยง ทำให้ตนเสียใจอย่างมากและเสพยาบ้าเพิ่มขึ้น วันละ10-20เม็ด จนติดหนี้สินรุงรัง และได้หันมาขายยาบ้าเองเพื่อให้มีกำไรและนำเงินจากการขายยาบ้ามาเลี้ยงลูก โดยยาบ้าดังกล่าวรับมาจากเอเย่นต์ขายยาบ้าจากฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน ครั้งละ 2,000 - 4,000 เม็ด จนกระทั่งถูกจับกุม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม แจ้งข้อกล่าวหากับ นายนิรุธ ในข้อหา เสพและ มียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย จากนั้น นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางไปส่งมอบให้ พนักงานสอบสวน สภ.ภูธรอุทุมพรพิสัย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

https://mgronline.com/local/detail/9610000023223

เข้าชม : 942

ข่าวประชาสัมพันธ์จังหวัดศรีสะเกษ 5 อันดับล่าสุด

      เด็กนักเรียนกระโดดลงมาจากอาคารที่โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต 11 ส.ค. 2561
      ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่นชนะน็อกนักชกโสมขาวจอมเก๋า ยัง กิล แบ แค่ยกแรก ในมวยโลกศึก "ดับเบิลยูพี บ็อกซิ่ง" 23 ก.ค. 2561
      น.ส.พิฐชญาณ์ พงศ์ภักร์กุลธนา เจ้าของบริษัทสหกิจโยธาบาดาล ต.รังแร้ง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ เอกชนหนึ่งเดียวจากจังหวัดศรีสะเกษ ที่ไปช่วย 13 ชีวิตทีมหมูป่าอะคาเดมี ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย 13 ก.ค. 2561
      เกษตรกรบ้านชำขี้เหล็ก ต.พราน อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ โค่นต้นยางปรับพื้นที่เตรียมปลูกทุเรียนภูเขาไฟ 5 ก.ค. 2561
      พยากรณ์อากาศจังหวัดศรีสะเกษ มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 40 ของพื้นที่อุณหภูมิต่ำสุด 23-25 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 33-36 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 10-25 กม./ชม. 4 ก.ค. 2561
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ warapong.wdp@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

หน้าหลัก
ข้อมูลอำเภอภูสิงห์
หน่วยงานภูสิงห์
ร้านค้าภูสิงห์
คลิปวิดีโอภูสิงห์
ห้องแสดงภาพภูสิงห์
แหล่งท่องเที่ยวภูสิงห์
รีสอร์ท โรงแรม ที่พักภูสิงห์
ข่าวประชาสัมพันธ์ภูสิงห์
ฟรีสื่อการเรียนการสอน

ข้อมูลจังหวัดศรีสะเกษ
ข่าวประชาสัมพันธ์ศรีสะเกษ
ข่าวสมัครงานศรีสะเกษ
ข่าวสโมสรฟุตบอลศรีสะเกษ
ข่าวประกวดราคาศรีสะเกษ
หน่วยงานจังหวัดศรีสะเกษ
ห้องแสดงภาพศรีสะเกษ
โปรแกรมหนังศรีสะเกษ
คลิป วิดีโอศรีสะเกษ
แหล่งท่องเที่ยวศรีสะเกษ
ร้านค้าศรีสะเกษ
ร้านอาหารศรีสะเกษ

วัฒนธรรมไทย ภาคเหนือ
วัฒนธรรมไทย ภาคกลาง
วัฒนธรรมไทย ภาคอีสาน
วัฒนธรรมไทย ภาคใต้
เรียนภาษาออนไลน์
เกมส์ออนไลน์
สมุนไพรน่ารู้
ความรู้เกี่ยวกับไอที
ธรรมะออนไลน์
ดูหนังออนไลน์
เที่ยวทั่วโลก
เที่ยวทั่วไทย
คลิป วิดีโอ
รูปภาพออนไลน์
รถยนต์
สาระน่ารู้
การศึกษา
เกษตรน่ารู้
เว็บไซต์น่าสนใจ
อาหาร
ที่พัก
ทั่วไป