[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by www.phusing.com
อำเภอภูสิงห์ อำเภอภูสิงห์
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ข่าวประชาสัมพันธ์ | บทความน่ารู้ | กระดานถามตอบ | สมาชิก | ติดต่อเรา |
  

ข่าวประชาสัมพันธ์จังหวัดศรีสะเกษ

พบกะโหลกศีรษะ เส้นผมและชิ้นส่วนเครื่องแต่งกายแบบข้าราชการผู้หญิง ซุกในป่าชายแดนใกล้ฐานทหาร อ.น้ำยืน อุบลฯ พ่อแม่และสามี ยืนยันเป็น ผอ.อ้อย จริง


อังคาร ที่ 24 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2560

พบแล้ว! ศพ “ผอ.อ้อย” อบต.ศรีสะเกษ ถูกอุ้มหายกว่า 3 เดือน เป็นกะโหลกศีรษะ เส้นผมและชิ้นส่วนเครื่องแต่งกายแบบข้าราชการผู้หญิง ซุกในป่าชายแดนใกล้ฐานทหาร อ.น้ำยืน อุบลฯ พ่อแม่และสามี ยืนยันเป็น ผอ.อ้อย จริง ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบพิสูจน์ของเจ้าหน้าที่ เผยขนหัวลุก ค้นหาพบตามจุด ผอ.อ้อย เข้าฝันบอกแม่

23 ต.ค.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า ในการตามหาตัว น.ส.จุฑาภรณ์ หรือ ผอ.อ้อย อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ผู้อำนวยการ (ผอ.) กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำนานกว่า 3 เดือน โดยมี ร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือ ผู้กองเหน่ง นายทหารสังกัดกรมทหารราบที่ 6 อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เป็นผู้ต้องหา นั้น

ล่าสุดได้รับการแจ้งจาก นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี ชาวบ้านซำเบ็ง ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ พ่อ น.ส.จุฑาภรณ์ หรือ ผอ.อ้อย ว่า เมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ ( 23 ต.ค.) ได้พบศพของ ผอ.อ้อย แล้วที่บริเวณป่าชายแดนไทย-กัมพูชา ข้างทางขึ้นเนิน 500 ห่างจากฐานทหารอนุพงษ์ เพียง 400 เมตร บ.โนนสูง ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ซึ่ง นายบัวกัน อุ่นอ่อน ผู้ใหญ่บ้านโนนเจริญ ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ มีศักดิ์เป็นอา ผอ.อ้อย พบ เป็นคนแรก

โดยเบื้องต้นพบโครงกะโหลกศีรษะมนุษย์วางอยู่พื้น ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร พบเส้นผมยาวของผู้หญิงกองม้วนอยู่ ใกล้กันพบเข็มขัดผ้าและหัวเข็มขัดของข้าราชการที่เป็นแบบผ้าของผู้หญิงตกอยู่กับพื้น และยังพบนาฬิกาข้อมือแบบผู้หญิงวางอยู่ โดยนาฬิกายังคงเดินอยู่ นายบัวกัน จึงได้รีบเรียกให้ นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี และ นางแหลม อุ่นอ่อน อายุ 60 ปี พ่อและแม่ของผอ.อ้อย เข้ามาดู

จากนั้นได้โทรศัพท์แจ้งให้ นายวิทยา เกษแก้ว อายุ 37 ปี สามีของ ผอ.อ้อย และญาติพี่น้องมาตรวจดูที่เกิดเหตุ รวมทั้งได้แจ้งให้ พ.ต.อ.ประเสริฐศักดิ์ ศรีไชย ผกก.กลุ่มงานสอบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งเป็นพนักงานสอบสวนคดีนี้ และ พ.ต.ท.สังวร วันทะวี สารวัตรสอบสวน สภ.กันทรลักษ์ ได้รับทราบ เพื่อแจ้งให้ส่วนราชการที่เกี่ยวข้องทราบ

ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบพิสูจน์ทราบ ในที่เกิดเหตุของตำรวจและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ท่ามกลางดำเนินการอย่างระมัดระวัง เนื่องจากบริเวณป่าดังกล่าวได้รับแจ้งว่า ยังคงมีกับระเบิดหลงเหลืออยู่

นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน นางแหลม อุ่นอ่อน นายบัวกัน อุ่นอ่อน นายวิทยา เกษแก้ว ซึ่งเป็นพ่อแม่ อา และสามี ของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ต่างยืนยันว่า จากการที่ได้ตรวจสอบศพที่พบแล้ว ขอยืนยันว่า ศพที่พบเป็นศพของ ผอ.อ้อย จริง โดยดูจากกะโหลกศีรษะ กราม เส้นผม โดยเฉพาะอย่างยิ่งนาฬิกาข้อมือและเข็มขัด เป็นสิ่งของที่ ผอ.อ้อย ใช้ประจำ อีกทั้งศีรษะของ ผอ.อ้อย จะเล็ก และบริเวณกรามเล็ก ฟันที่ติดอยู่กับกรามเป็นลักษณะฟันของ ผอ.อ้อยจริง พวกตนดีใจที่พบศพของ ผอ.อ้อย ซึ่งกำลังรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำเอาชิ้นส่วนศพของ ผอ.อ้อย ไปทำการพิสูจน์ดีเอ็นเอ เพื่อยืนยันว่าเป็นศพของ ผอ.อ้อยจริงหรือไม่ อย่างไร แต่พวกตนยืนยันว่า ศพที่พบเป็นศพของ ผอ.อ้อย อย่างแน่นอน

นางแหลม อุ่นอ่อน แม่ของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า การที่พบศพ ผอ.อ้อยนี้ เป็นเพราะตนได้บนบานขอให้ ผอ.อ้อยมาบอกว่าอยู่ที่ไหน เพื่อที่จะได้นำศพกลับบ้าน จนกระทั่ง ผอ.อ้อยมาเข้าฝันเมื่อคืนนี้ ทำให้รู้จุดที่ซุกซ่อนร่างของ ผอ.อ้อย ซึ่งหลังจากที่เจ้าหน้าที่ทำการพิสูจน์ดีเอ็นเอแล้วจะได้นำศพของ ผอ.อ้อยมาประกอบพิธีทางศาสนา และจะบอกน้องใบเฟิร์นลูกสาวของ ผอ.อ้อยว่า แม่ไปสวรรค์แล้ว คงไม่ได้อยู่กับหลานอีกต่อไป

“ ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและศาลสถิตยุติธรรมได้ดำเนินคดีกับฆาตกรโหดที่ฆ่า ผอ.อ้อย ตามกฎหมาย ซึ่งชีวิตต้องแลกด้วยชีวิต เพื่อให้สาสมกับความโหดเหี้ยมกับฆาตกรรายนี้” นางแหลม กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า การตามหาจนพบศพ ผอ.อ้อย ครั้งนี้ สืบเนื่องจาก เมื่อคืนที่ผ่านมา นางแหลม อุ่นอ่อน อายุ 60 ปี แม่ ผอ.อ้อย เล่าว่า ผอ.อ้อย ได้มาเข้าฝัน บอกว่า ศพของตัวเองอยู่บริเวณป่าข้างทางใกล้กับทางไปฐานทหาร อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี วันนี้พ่อแม่พร้อม สามีและญาติพี่น้อง จึงพากันเดินทางด้วยรถยนต์มาค้นหาในจุดที่ความฝันระบุ จนพบกะโหลกมนุษย์และชิ้นส่วนต่างๆ ดังกล่าว


https://mgronline.com/

เข้าชม : 1721

ข่าวประชาสัมพันธ์จังหวัดศรีสะเกษ 5 อันดับล่าสุด

      เด็กนักเรียนกระโดดลงมาจากอาคารที่โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต 11 ส.ค. 2561
      ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่นชนะน็อกนักชกโสมขาวจอมเก๋า ยัง กิล แบ แค่ยกแรก ในมวยโลกศึก "ดับเบิลยูพี บ็อกซิ่ง" 23 ก.ค. 2561
      น.ส.พิฐชญาณ์ พงศ์ภักร์กุลธนา เจ้าของบริษัทสหกิจโยธาบาดาล ต.รังแร้ง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ เอกชนหนึ่งเดียวจากจังหวัดศรีสะเกษ ที่ไปช่วย 13 ชีวิตทีมหมูป่าอะคาเดมี ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย 13 ก.ค. 2561
      เกษตรกรบ้านชำขี้เหล็ก ต.พราน อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ โค่นต้นยางปรับพื้นที่เตรียมปลูกทุเรียนภูเขาไฟ 5 ก.ค. 2561
      พยากรณ์อากาศจังหวัดศรีสะเกษ มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 40 ของพื้นที่อุณหภูมิต่ำสุด 23-25 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 33-36 องศาเซลเซียส ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 10-25 กม./ชม. 4 ก.ค. 2561
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ warapong.wdp@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

หน้าหลัก
ข้อมูลอำเภอภูสิงห์
หน่วยงานภูสิงห์
ร้านค้าภูสิงห์
คลิปวิดีโอภูสิงห์
ห้องแสดงภาพภูสิงห์
แหล่งท่องเที่ยวภูสิงห์
รีสอร์ท โรงแรม ที่พักภูสิงห์
ข่าวประชาสัมพันธ์ภูสิงห์
ฟรีสื่อการเรียนการสอน

ข้อมูลจังหวัดศรีสะเกษ
ข่าวประชาสัมพันธ์ศรีสะเกษ
ข่าวสมัครงานศรีสะเกษ
ข่าวสโมสรฟุตบอลศรีสะเกษ
ข่าวประกวดราคาศรีสะเกษ
หน่วยงานจังหวัดศรีสะเกษ
ห้องแสดงภาพศรีสะเกษ
โปรแกรมหนังศรีสะเกษ
คลิป วิดีโอศรีสะเกษ
แหล่งท่องเที่ยวศรีสะเกษ
ร้านค้าศรีสะเกษ
ร้านอาหารศรีสะเกษ

วัฒนธรรมไทย ภาคเหนือ
วัฒนธรรมไทย ภาคกลาง
วัฒนธรรมไทย ภาคอีสาน
วัฒนธรรมไทย ภาคใต้
เรียนภาษาออนไลน์
เกมส์ออนไลน์
สมุนไพรน่ารู้
ความรู้เกี่ยวกับไอที
ธรรมะออนไลน์
ดูหนังออนไลน์
เที่ยวทั่วโลก
เที่ยวทั่วไทย
คลิป วิดีโอ
รูปภาพออนไลน์
รถยนต์
สาระน่ารู้
การศึกษา
เกษตรน่ารู้
เว็บไซต์น่าสนใจ
อาหาร
ที่พัก
ทั่วไป