[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by PHUSING.com
กราบแทบฝ่าพระบาทส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย
อำเภอภูสิงห์
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | ข่าวประชาสัมพันธ์ | บทความน่ารู้ | กระดานถามตอบ | สมาชิก | ติดต่อเรา |
  

ข่าวประชาสัมพันธ์จังหวัดศรีสะเกษ

นายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช


พุธ ที่ 7 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2559


นายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

จ.ศรีสะเกษ เปิด “สวนของพ่อ” น้อมนำศาสตร์พระราชาด้านเศรษฐกิจพอเพียงมาจำลองแสดงในพื้นที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน พร้อมนำเรือใบประเภทซุปเปอร์มดที่ในหลวงทรงออกแบบสร้างมาให้ประชาชนได้ชมเพื่อชื่นชมในพระบารมี ในงาน นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช “ธ เสด็จยาตรา ปวงประชาเป็นสุข”
       
       5 ธ.ค.2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หอประชุมเฉลิมพระเกียรติสิริราชสมบัติ 60 ปี อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ได้เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช “ธ เสด็จยาตรา ปวงประชาเป็นสุข” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านที่มีต่อพสกนิกรชาวไทยและชาวจังหวัดศรีสะเกษ และเพื่อให้ทราบถึงพระราชกรณียกิจในด้านต่างๆ ของพระองค์ท่านที่ปฏิบัติพระราชกรณียกิจเพื่อประชาชนชาวศรีสะเกษและพสกนิกรชาวไทย
       
       ในโอกาสเดียวกันนี้ ได้มีการเปิด “สวนของพ่อ” โดยมีการน้อมนำศาสตร์พระราชาด้านเศรษฐกิจพอเพียงมาจำลองในพื้นที่ประมาณ 300 ตารางวาใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน มีการจำลองอ่างเก็บน้ำห้วยตาจู บ้านพอเพียง การทำไร่นา การเลี้ยงสัตว์ และการปลูกพืชผักสวนครัว จัดตกแต่งอย่างสวยงาม
       
       โดยมีนายเมธี สุพรรณฝ่าย รองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ กล่าวรายงาน และมีนายสันติธร ยิ้มละมัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารสถานศึกษา นักเรียน นักศึกษา และประชาชน มาร่วมในพิธีและชมนิทรรศการอย่างคับคั่ง
       
       นายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ กล่าวว่า เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จังหวัดศรีสะเกษ ได้จัดนิทรรศการเรื่องของศาสตร์พระราชา โดยใช้ชื่อกิจกรรมว่า ธ ยาตรา ปวงประชาเป็นสุข ด้วยพระปรีชาสามารถของพระองค์ท่าน และพระราชกรณียกิจที่มีมากมายหลายด้าน อันประกอบด้วย ด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ด้านความสัมพันธ์กับต่างประเทศ ด้านการแพทย์และสาธารณสุข ด้านความมั่นคงภายใน ด้านศิลปวัฒนธรรมและการศาสนาและการดนตรี ด้านกีฬา ด้านการเกษตรและเทคโนโลยี ด้านการศึกษา ด้านการยุติธรรม และโครงการพระราชดำริต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งได้จำลองศาสตร์ของพระราชาแบบมีชีวิตชีวา และภาพนิ่งในหอประชุมครอบคลุมในทุกๆ ด้าน
       
       การจัดนิทรรศการครั้งนี้ ตนได้รับความร่วมมือจากนายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ กรรมการการกีฬาแห่งประเทศไทย ได้ไปประสานงานขอความอนุเคราะห์จากสมาคมกีฬาเรือใบแห่งประเทศไทย ขอยืมเรือใบประเภท ซูเปอร์มด ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงออกแบบ และขึ้นทะเบียนเรือกับสหพันธ์เรือใบนานาชาติ (ISFA) ใช้ในการแข่งขันกีฬาระดับชาติ นำมาให้พี่น้องประชาชนชาวจังหวัดศรีสะเกษได้ชื่นชม การจัดนิทรรศการนี้จะจัดให้เข้าชมจนกว่าจะครบ 100 วัน ของการบำเพ็ญกุศลของพระองค์ท่าน
       
       “สำหรับสวนของพ่อซึ่งประกอบด้วย เศรษฐกิจพอเพียง การทำนา ป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง การแกล้งดิน กังหันน้ำชัยพัฒนา การทำบัญชีครัวเรือน เป็นสิ่งที่รัฐบาลต้องการให้ประชาชนได้ดำเนินตามรอยพ่อ จึงขอเชิญชวนประชาชนชาวจังหวัดศรีสะเกษ และจังหวัดใกล้เคียง ร่วมชมนิทรรศการ ตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2559 ไปจนถึงเดือนมีนาคม 2560” นายธวัชกล่าวในตอนท้าย

 

นายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

 

http://manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9590000121325&Keyword=%c8%c3%d5%ca%d0%e0%a1%c9

เข้าชม : 404

ข่าวประชาสัมพันธ์จังหวัดศรีสะเกษ 5 อันดับล่าสุด

      สรุปยอดอุบัติเหตุ 7 วันช่วงสงกรานต์จังหวัดศรีสะเกษปี 2560 สถิติลดลง เกิดอุบัติเหตุ 16 ครั้ง บาดเจ็บ15 คน เสียชีวิต 3 ราย 21 เม.ย. 2560
      นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และคณะตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์บริเวณสี่แยกนาเจริญ ต.โสน อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ 21 เม.ย. 2560
      รายงานอุบัติเหตุช่วงเทศกาลสงกรานต์จังหวัดศรีสะเกษ วันที่ 5 ประจำวันที่ 15 เมษายน 2560 ไม่เกิดอุบัติเหตุ ยอดสะสมเกิดอุบัติเหตุ 12 ครั้ง บาดเจ็บ 11 คน เสียชีวิต 2 คน 21 เม.ย. 2560
      รายงานอุบัติเหตุช่วงเทศกาลสงกรานต์จังหวัดศรีสะเกษ วันที่ 4 ประจำวันที่ 14 เมษายน 2560 เกิดอุบัติเหตุ 4 ครั้ง เสียชีวิต - คน บาดเจ็บ 4 คน ยอดสะสมเกิดอุบัติเหตุ 12 ครั้ง บาดเจ็บ 11 คน เสียชีวิต 2 คน 21 เม.ย. 2560
      รายงานอุบัติเหตุช่วงเทศกาลสงกรานต์จังหวัดศรีสะเกษ วันที่ 3 ประจำวันที่ 13 เมษายน 2560 เกิดอุบัติเหตุ 5 ครั้ง เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 4 คน ยอดสะสมเกิดอุบัติเหตุ 8 ครั้ง บาดเจ็บ 7 คน เสียชีวิต 2 คน 15 เม.ย. 2560
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ warapong.wdp@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

PRchecker.info


หน้าหลัก
ข้อมูลอำเภอภูสิงห์
หน่วยงานภูสิงห์
คลิปวิดีโอภูสิงห์
ห้องแสดงภาพภูสิงห์
แหล่งท่องเที่ยวภูสิงห์
รีสอร์ท โรงแรม ที่พักภูสิงห์
ข่าวประชาสัมพันธ์ภูสิงห์

ข่าวประชาสัมพันธ์ศรีสะเกษ
ข่าวสมัครงานศรีสะเกษ
ข่าวสโมสรฟุตบอลศรีสะเกษ
ข่าวประกวดราคาศรีสะเกษ
หน่วยงานจังหวัดศรีสะเกษ
ห้องแสดงภาพศรีสะเกษ
โปรแกรมหนังศรีสะเกษ
คลิป วิดีโอศรีสะเกษ
แหล่งท่องเที่ยวศรีสะเกษ
ห้างร้านศรีสะเกษ

วัฒนธรรมไทย ภาคเหนือ
วัฒนธรรมไทย ภาคกลาง
วัฒนธรรมไทย ภาคอีสาน
วัฒนธรรมไทย ภาคใต้
เรียนภาษาออนไลน์
เกมส์ออนไลน์
สมุนไพรน่ารู้
ความรู้เกี่ยวกับไอที
ธรรมะออนไลน์
ดูหนังออนไลน์
เที่ยวทั่วโลก
เที่ยวทั่วไทย
คลิป วิดีโอ
รูปภาพออนไลน์
รถยนต์
สาระน่ารู้
การศึกษา
เกษตรน่ารู้
เว็บไซต์น่าสนใจ
อาหาร
ที่พัก
ทั่วไป